Tham khảo giá

Image Image Image Image Image Image

Pullman

Hạng sao: Giá tiền:0 VNĐ Địa chỉ:Số 40, Phố Cát Linh, Quận Đống Đa,Hà Nội, Việt Nam
Hạng sao: Giá tiền:0 VNĐ Địa chỉ:Số 40, Phố Cát Linh, Quận Đống Đa,Hà Nội, Việt Nam
Khách sạn sang trọng này tọa lạc gần trung tâm thương mại và kinh doanh, nhà chính phủ và các văn phòng ngoại giao. Cách sân bay quốc tế Nội Bài khoảng 45 phút đi xe, gần trung tâm triển lãm Giảng Võ, gần với hồ Tây cũng như các điểm tham quan lịch sử và văn hóa lớn.
 Khách sạn Pullman Hà Nội bao gồm 242 phòng nghỉ được thiết kế một cách sang trọng với nội thất trang nhã và tiện nghi hiện đại.Khách sạn Pullman Hà Nội có khu spa với đầy đủ các liệu phápsân tennis ngoài trời và hồ bơi ngoài trời.. Các dịch vụ, tiện nghi phục vụ nhu cầu công việc, hội nghị tại khách sạn 5 sao này bao gồm trung tâm dịch vụ văn phòngphòng họp nhỏ và các dịch vụ hành chánh, thư ký. Tại khách sạn sang trọng này, khách có thể lựa chọn dùng bữa tại nhà hàng hoặc quầy bar/sảnh chờ. Nhân viên sẵn sàng hỗ trợ tư vấn du lịch/védịch vụ ẩm thực cho các sự kiệnvà tư vấn du lịch. Các tiện ích, dịch vụ khác bao gồm dịch vụ spatrung tâm thể dục phục vụ 24 giờ và phòng xông hơi.
Về ẩm thực, khách sạn có hai nhà hàng chuyên phục vụ các món ăn Á và quốc tế.  Bên cạnh đó khách sạn còn cung cấp cho khách hàng các dịch vụ tiện lợi khác bao gồm một bể bơi, trung tâm thể hình và sân tennis. Và dịch vụ Internet Wifi sẽ rất tiện lợi cho khách doanh nhân.
 

Các khách sạn khác