Tham khảo giá

Image Image Image Image Image Image

Princess D’ân Nam Resort

Hạng sao: Giá tiền:0 VNĐ Địa chỉ:Vịnh Kê Gà, Hòn Lan, Xã Tân Thành, Huyện Hàm Thuận Nam, Tỉnh Bình Thuận, Việt Nam
Tọa lạc ở mũi Kê Gà, huyện Hàm Thuận Nam, tỉnh Bình Thuận. Khoảng cách từ sân ga đến Resort khoảng 40km, cách Đồi Cát khoảng hơn 60km.
 Được thiết kế bởi kiến trúc sư Tan Hock Beng, người đã dành được nhiều giải thưởng trong lĩnh vực thiết kế nghỉ dưỡng, PRINCESS D'ÂN-NAM mang phong cách pha trộn giữa vẻ đơn giản hiện đại và nét kiến trúc cổ của Pháp. Với 57 biệt thự cao cấp, bốn hồ bơi, hai nhà hàng, và một khu phức hợp spa 1,800m2 lộng lẫy, PRINCESS D'ÂN-NAM là nơi lý tưởng để tìm đến một không gian yên tĩnh và sang trọng.
Khu nghỉ dưỡng nằm ở tỉnh Bình Thuận, nơi được tạo hóa hào phóng ban tặng cho những cảnh đẹp tự nhiên tuyệt vời. Trải dài bên bờ biển Đông, với núi cao hùng vĩ, hẻm đá đỏ, cồn cát và một hệ sinh thái vô cùng đa dạng, Bình Thuận phù hợp với nhiều loại hình hoạt động ngoài trời khác nhau, như khám phá cùng xe jeep trên những con đường đầy bùn đất hay trên những dãy núi kỳ vĩ. Đối với những người say mê golf sẽ không thể không hài lòng với sân golf Ocean Dunes ở Phan Thiết với 18 lỗ golf và 72 par do Nick Faldo thiết kế, là một trong những sân golf đẹp nhất Việt Nam.
 

Các khách sạn khác