Tham khảo giá

Image Image Image Image Image Image

Pilgrimage Village

Hạng sao: Giá tiền:0 VNĐ Địa chỉ:Số 130 Minh Mạng, Tp. Huế, Huế
- Từ sân bay Huế: 15km, mất 20 phút đi bằng ôtô - Từ ga Huế: 3km, mất 10 phút đi bằng ôtô - Từ sân bay Đà Nẵng –: 110km, mất 2 tiếng – 2 tiếng 30 phút đi bằng ôtô. - Từ trung tâm thành phố Huế: 4 km (khoảng 15 phút nếu đi bằng ôtô)
 
Pilgrimage Village nằm lý tưởng ở một vùng ngoại ô yên tĩnh , gần với các địa danh lịch sử nổi tiếng. Resort tiêu biểu cho sự kết hợp tinh tế giữa phong cách truyền thống và nghệ thuật hiện đại
Pilgrimage Village mang đến sự hài hòa giữa môi trường thiên nhiên và nền văn hóa truyền thống của địa phương. Với số lượng 99 phòng, khu nghỉ dưỡng sẽ mang đến cho bạn sự ấm cúng và thư thái với cái nhìn về phong cảnh của khu resort. Mỗi phòng là một ngôi nhà riêng biệt, có vườn bao quanh và 2 ban công riêng hướng tầm nhìn ra hồ và quang cảnh đồng quê. Những tính chất của khu nghỉ dưỡng Pilgrimage Village đều được thể hiện ở Vedanā spa.

Ngoài ra, Pilgrimage còn có một bể bơi, trung tâm thể chất, Spa với massage, Internet café, phòng hội nghị, phòng họp, dịch vụ tour, 01 nhà hàng với các món Việt Nam, quốc tế và bar.
 

Các khách sạn khác