Tham khảo giá

Image Image Image Image Image Image

Mia Resort

Hạng sao: Giá tiền:0 VNĐ Địa chỉ:Bãi Đông, Xã Cam Hải Đông, Huyện Cam Lâm
Tọa lạc tại Biển Bãi Đông, Mia Resort Nha Trang là địa điểm hoàn hảo để cảm nhận Nha Trang và các nơi xung quanh. Chỉ cách trung tâm thành phố 20.0 Km, vị trí đẹp của khách sạn bảo đảm khách hàng có thể đến tham quan những địa điểm du lịch nhanh chóng và dễ dàng. Với vị trí thuận lợi, khách sạn dễ dàng tiếp cận những điểm tham quan du lịch nổi tiếng của thành phố.
Hãy tận hưởng hết vô số dịch vụ và tiện nghi không gì sánh được ở khách sạn Nha Trang này. Khách của khách sạn có thể tận hưởng tính năng tuyệt vời như phòng hút thuốc, dịch vụ giặt là/giặt khô, quán cà phê, dịch vụ ăn tại phòng 24 giờ, đưa đón khách sạn/sân bay. 
Tất cả nơi ăn chốn ở của khách đều có trang bị tiện nghi chu đáo để bảo đảm khách có cảm giác dễ chịu không nơi nào sánh được. Bên cạnh đó, khách sạn còn gợi ý cho bạn những hoạt động vui chơi giải trí bảo đảm bạn luôn thấy hứng thú trong suốt kì nghỉ. Khi bạn tìm kiếm chỗ tạm trú thoải mái và tiện nghi ở Nha Trang, hãy bắt đầu cuộc hành trình đến Mia Resort Nha Trang.
 

Các khách sạn khác