Tham khảo giá

Image Image Image Image Image Image

Hyatt Regency Danang Resort & Spa

Hạng sao: Giá tiền:0 VNĐ Địa chỉ:Bãi biển Non Nước, Phường Hòa Hải, Q. Ngũ Hành Sơn,Đà Nẵng
Hạng sao: Giá tiền:0 VNĐ Địa chỉ:Bãi biển Non Nước, Phường Hòa Hải, Q. Ngũ Hành Sơn,Đà Nẵng
- Hyatt Regency Danang Resort Spa tọa lạc tại bãi biển dưới chân danh thắng Ngũ Hành Sơn, là khu resort đầu tiên ở Việt Nam mang thương hiệu Hyatt được Indochina Capital xây dựng tại Đà Nẵng.
 
- Hyatt Regency Danang Resort & Spa có diện tích 20ha ở vị trí rất đặc biệt, một bên là danh thắng Ngũ Hành Sơn, bên kia là một trong những bãi biển hấp dẫn nhất hành tinh và cũng không xa các di sản văn hoá thế giới như phố cổ Hội An - cách 10km, di tích Mỹ Sơn - 40km, và cố đô Huế  - 80km.Từ Hyatt Regency Danang Resort & Spađến sân bay Đà Nẵng chỉ mất 15 phút đi bằng taxi
 
- Hyatt Regency Danang Resort & Spa là khu nghỉ dưỡng cao cấp bên bờ biển với sự kết hợp của khu khách sạn 5 sao, biệt thự và căn hộ hứa hẹn sẽ mang đến một vẻ đẹp mới cho dải bờ biển miền Trung.
 
- Với 3 toà căn hộ từ 6 đến 12 tầng, các tòa căn hộ được bố trí so le nối liền nhau với mặt tiền phủ kính toàn bộ song vẫn mang lại sự ấm cúng và cảm giác an toàn, tiện nghi cho người sở hữu. Kiểu thiết kế độc đáo này chính là điểm khiến khu căn hộ trở nên nổi bật hơn. Hầu hết các căn biệt thự đều có tầm nhìn hướng ra biển, với một số căn hộ nằm tại tầng trệt hòa mình trong không gian khác lạ của thiết kế vườn biệt lập.
 
 

Các khách sạn khác