Tham khảo giá

Image Image Image Image Image Image

HAGL Plaza Hotela

Hạng sao: Giá tiền:0 VNĐ Địa chỉ:Số 1 Nguyễn Văn Linh, Quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng, Đà Nẵng
Hạng sao: Giá tiền:0 VNĐ Địa chỉ:Số 1 Nguyễn Văn Linh, Quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng, Đà Nẵng
Nằm ngay trung tâm mua sắm, giải trí, thương mại và dịch vụ của thành phố. Cách bãi biển Đà Nẵng 2 km (10 phút). Cách Ngũ Hành Sơn 2 km (10 phút). Cách sân bay quốc tế Đà Nẵng 1km (5 phút).
 
Khách sạn HAGL Plaza Đà Nẵng cao 23 tầng là một trong những tòa nhà cao nhất Đà Nẵng với lối kiến trúc Phương Tây sang trọng xa hoa sẽ làm du khách ngạc nhiên khi đặt chân đến đây. Với những hồ bơi ngoài trời có một màu xanh biếc bạn có thể thỏa sức ngâm mình trong làn nước mát lạnh sẽ xoa dịu mọi mệt mỏi trong bạn.
 
Khách sạn HAGL Plaza Đà Nẵng đạt tiêu chuẩn 5 sao với 206 phòng trang bị đầy đủ tiện nghi, diện tích rộng rãi và thoải mái. Từ phòng Deluxe, bạn có thể nhìn thấy toàn bộ khung cảnh của sông Hàn và biển Đà Nẵng đẹp nên thơ dưới tầm mắt của bạn. Phòng Executive Suites là sự kết hợp giữa kiến trúc Pháp cổ điển với kiến trúc văn hóa Việt Nam tạo nên nét tinh tế và độc đáo.
 
Khách sạn HAGL Plaza Đà Nẵng với Nhà hàng Địa Trung Hải rộng lớn để bạn có thể tự do lựa chọn nhiều món ăn phương Tây và Phương Đông. Ngoài ra Khách Sạn thường xuyên tổ chức tiệc đứng với nhiều loại rượu vang nổi tiếng và món ăn Âu Á.
 
 

Các khách sạn khác