Tham khảo giá

Image Image Image Image Image Image

Famiana

Hạng sao: Giá tiền:0 VNĐ Địa chỉ:Ấp cửa lấp, xã Dương Tơ, Phú Quốc.
Famiana Resort & Spa nằm trong khuôn viên trường với diện tích 2 ha trải dài theo bãi biển Dương Đông, một trong những bãi biển nổi tiếng của Phú Quốc. Khoảng gần 5km từ sân bay quốc tế Phú Quốc, Famiana là điểm đến lý tưởng ven biển. Với mục tiêu trở thành một khu nghỉ mát sang trọng quyến rũ khó quên, Famiana không ngừng nâng cao là khu nghỉ mát tốt nhất ở Phú Quốc.
Famina resort & spa đã khéo léo xây dựng tổng thể khu nghỉ dưỡng ẩn hiện trong thiên nhiên thơ mộng nhưng tất cả đếu có tầm nhìn tuyệt vời để ngắm biển. Ngoài những phòng cao cấp, sang trọng bậc nhất trải dài bên bờ biển, Famiana còn có một trung tâm nghỉ dưỡng hướng núi, cùng với đó là nhà tập luyện thể thao đa năng và khu chăm sóc trẻ em hiện đại.
Với những dịch vụ giải trí phong phú, sáng tạo, du khách có thể lựa chọn linh hoạt nhiều trò chơi trên biển, cũng có thể dành thời gian đi câu cá hoặc hoạt động thể thao ngay tại trung tâm Resort, dĩ nhiên massage, spa là điều không thể thiếu.
Sau thời gian giải trí quý khách có thể thưởng thức những món ngon tại trung tâm nhà hàng với phong cách ẩm thực Á – ÂU độc đáo hay thưởng thức hương vị khó quên của đồ nướng B.B.Q gần quầy Bar bãi biển.
 

Các khách sạn khác