Tham khảo giá

Image Image Image Image Image Image

Emeralda Resort

Hạng sao: Giá tiền:0 VNĐ Địa chỉ:Khu Bảo Tồn Vân Long, Xã Gia Vân, Huyện Gia Viễn, Tỉnh Ninh Bình
Emeralda Ninh Binh Resort nằm cách hang động Tam Cốc-Bích Động 30 phút lái xe. Vườn Quốc gia Cúc Phương cách đó 30 km.
Emeralda Resort Ninh Bình được thiết kế theo phong cách làng quê đồng bằng Bắc Bộ bao gồm 172 phòng nghỉ, 3 nhà hàng và 2 khu bể bơi.Tiếp nối các phong cách trang trí và nghệ thuật kiến trúc độc đáo làm nên thương hiệu Emeralda, khu nghỉ dưỡng tại Ninh Bình còn được nâng tầm bởi sự liên kết linh hoạt với những cải tiến vượt trội.
Phòng với tiện nghi hiện đại trang thiết bị cao cấp tự tin mang lại cho khách chất lượng tuyệt hảo.Các khu Villa tại đây đều được thiết kế theo phong cách đồng bằng Bắc Bộ cổ: trát đất, mái nhà lợp bằng ngói mũi hài, khung sườn nhà bằng gỗ. Với sự kết hợp khéo léo giữa phong cách hiện đại và truyền thống, gần gũi với thiên nhiên.Một loạt các liệu pháp chăm sóc toàn thân và nhân viên mát-xa được cung cấp tại spa của khu nghỉ mát. Quý khách có thể rèn luyện sức khỏe tại trung tâm thể dục và tắm mát tại 1 trong 2 hồ bơi ngoài trời hoặc trong nhà. 
Ngoài ra còn có các tiện nghi giải trí gồm phòng xông hơi khô và phòng xông hơi ướt. Tại đây có chỗ đỗ xe có mái che cho khách sử dụng miễn phí.
Bữa sáng, bữa trưa và bữa tối được phục vụ tại nhà hàng Hotspot Restaurant, nơi có 2 phòng nghỉ riêng tư nhìn ra khu vườn. Nhà hàng Organic Restaurant cung cấp các món ăn Việt Nam, châu Á và phương Tây bổ dưỡng. Chỗ ở này cũng có thể sắp xếp các bữa tiệc thịt nướng ngoài trời riêng tư với đầu bếp riêng và các bữa tối lãng mạn.
 

Các khách sạn khác