Tham khảo giá

Image Image Image Image Image Image

Cat Ba Beach Resort

Hạng sao: Giá tiền:0 VNĐ Địa chỉ:Bãi biển Cát Cò 2, thị trấn Cát Bà, huyện Cát Hải, TP Hải Phòng
Tọa lạc tại bãi biển Cát Cò tuyệt đẹp ở Cát Bà, nơi được mệnh danh là hòn ngọc của Vịnh Bắc Bộ.
Cát Bà Beach Resort là khu nghỉ dưỡng 3 sao đẳng cấp, sang trọng, nội thất hiện đại trong các Bungalow gỗ xinh xắn Seafront, Seaview và nhà sàn truyền thống Seaview House lưng tựa núi, mặt hướng biển. Không gian xung quanh Resort là cảnh quan của cỏ cây, vạt hoa sắc màu và sự giao hòa núi biển độc đáo, nên thơ. Hệ thống dịch vụ vui chơi, giải trí tại Resort đáp ứng tối đa nhu cầu thư giãn của du khách với các môn thể thao dưới nước, bar bên bãi biển, nature spa & sauna duy nhất bên biển gắn kết con người với thiên nhiên.
Những nét giao thoa hài hòa giữa cảnh quan thiên nhiên và sự sắp đặt của con người khiến Cát Bà Beach Resort trở thành điểm đến lý tưởng để du khách trải nghiệm cuộc sống giữa cát trắng, nắng vàng, biển xanh, cảm nhận tâm hồn mình để tái tạo năng lượng sống sau bộn bề công việc và những lo toan của cuộc sống thường nhật. Cát Bà Beach Resort cùng với thành phố cảng Hải Phòng xinh đẹp chào đón tất cả du khách trong nước và quốc tế đến nghỉ dưỡng tại hòn ngọc vịnh Bắc Bộ.
Tại Cát Bà Beach Resort, hàng đêm sẽ có chương trình biểu diễn ca nhạc của ban nhạc Final Touch đến từ quốc gia Philippine, chắc chắn sẽ mang lại nhiều cảm xúc mới lạ cho du khách đến với biển Cát Bà xinh đẹp
 
 

Các khách sạn khác