Tham khảo giá

Image Image Image Image Image Image

Camellia

Hạng sao: Giá tiền:0 VNĐ Địa chỉ:Số 57 Bến Nghé, Tp. Huế, Huế
Khách sạn Camellia Huế (Hoa Trà Huế) là một trong những khách sạn 4 sao sang trọng hàng đầu ở huế. Các vật dụng và trang thiết bị của khách sạn được khen ngợi với chất lượng rất cao. Vị trí của Khách sạn Camellia Huế được coi là gây ấn tượng rất đẹp đối với du khách. Khách sạn toạ lạc bên cạnh dòng sông Hương và chứng kiến hầu hết đời sống sôi nổi của thành Huế. 

Khách sạn Camellia Huế nằm gần các điểm thu hút du khách như Hoàng Cung, chùa Thiên Mụ, biển Thuận An, chợ Đông Ba và khu vực mua săm. Khu vục kinh doanh ở Huế nằm quanh khách sạn là một lợi thế cho cả thương nhân lẫn du khách

Khách sạn Camellia Huế nằm ngay trung tâm thành phố. Mất khoảng 20 phút đi xe từ sân bay tới khách sạn, chỉ mất khoảng 7 phút từ ga. Cách biển Thuận An - 13 Km - 20 phút đi môtô. Cách chợ Đông Ba - 01 km - 10 phút đi xích lô. Cách lăng tẩm các vua nhà Nguyễn khoảng 07 km.

Khách sạn Camellia Huế
 có 2 nhà hàng, một quầy bar ở bể bơi và một bar café để tiếp đãi du khách. Nhà hàng Camellia là nhà hàng đặc trưng phục vụ các món ăn truyền thống Việt Nam, món ăn Châu Á và hải sản.Nhà hàng Gusto phục vụ các món ăn ngon Châu Âu. Bar café Love phục vụ trà café và các loại bánh ngọt.

Các khách sạn khác