DU LỊCH THẢ GA - KHÔNG LO TĂNG GIÁ

15/10/2018 - 08:42

           Đối với người Việt Nam, ngày Lễ Quốc khánh 02/09 không chỉ mang ý nghĩ thiêng liêng, trân trọng mà cả người dân Việt Nam hướng đến mà đó cũng là dịp để mọi người, mọi nhà dành thời gian nghỉ xả hơi sau những ngày làm việc mệt mỏi, căng thắng. Liệu các bạn đã lên kế hoạch cho những chuyến đi du lịch chưa? Đi đâu nè ? Ăn gì nè ? Uống gì nè ? Chơi những gì nè ? Hãy cùng VITOURS khám phá những chuyến đi lý tưởng cho dịp nghỉ lễ Quốc khánh năm nay nhé !!!

           Với sologan "DU LỊCH THẢ GA - KHÔNG LO TĂNG GIÁ", Công ty CP Du lịch Việt Nam Vitours cam kết với quý khách KHÔNG TĂNG GIÁ các tour ghép đoàn Miền Trung bao gồm các tour Hành Trình Di Sản, Thiên Đường Miền Trung, Dấu Ấn Miền Trung với lịch khởi hành các ngày trong tuần, thời gian nghỉ dưỡng từ 3 đến 5 ngày, mang lại cho quý khách một kỳ nghỉ lễ tuyệt vời nhất.                                                                                                  

           Hành Trình Di Sản Miền Trung - Hành trình đã gắn bó với VITOURS từ những ngày đầu và liên tục được VITOURS chăm chút về lịch trình, đổi mới cách làm, nâng cao chất lượng dịch vụ và liên tục mở rộng đối tác khách hàng. “Hành Trình Di Sản Miền Trung” càng ngày càng được tối ưu hóa lựa chọn của du khách và đáp ứng hiệu quả kinh doanh của quý đối tác bằng bộ sản phẩm mới “15 NĂM HÀNH TRÌNH DI SẢN – SỰ NỐI KẾT HOÀN HẢO!

BỘ SẢN PHẨM TOUR GHÉP ĐOÀN 2018

     
 

 

*THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Công ty CP Du lịch Việt Nam Vitours

Điện thoại: 02363 823 660 - Line: 401/403/404